ฝ่ายสนับสนุน

ศูนย์ช่วยเหลือ World ID

ฉันจะลบข้อมูลของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถลบ ข้อมูลตัวเลือก บางส่วนของคุณได้ ในขณะที่ยังสามารถใช้แอป World ID ได้ ข้อมูลตัวเลือกของคุณรวมถึง:

  • ข้อมูลโปรไฟล์ (ชื่อผู้ใช้, รูปโปรไฟล์)
  • การวิเคราะห์และการแจ้งเตือนแบบพุชที่เลือกได้
  • การบริจาคข้อมูล (ภาพที่บริจาค)
  • การบริจาคข้อมูล (ภาพที่บริจาค)

 

ในการลบข้อมูลตัวเลือกของคุณ:

1. แตะที่รูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมซ้ายบน

2. เลื่อนลงและเลือกตัวเลือก ความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย

  • พื้นที่นี้ประกอบด้วยตัวเลือกที่จำเป็นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการบัญชีของคุณ

3. แตะ ล้างข้อมูลทางเลือก

4. ตรวจสอบและเลือกข้อมูลที่คุณต้องการลบ ให้มั่นใจว่าคุณยอมรับที่จะสูญเสียข้อมูลนั้นและทำเครื่องหมายในช่องเพื่อยืนยันว่าขั้นตอนนี้เป็นถาวรและข้อมูลจะไม่สามารถกู้คืนได้หลังจากลบ

5. เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ให้ยืนยันขั้นตอนนี้โดยแตะ ยืนยันการลบข้อมูล

7. คำขอลบข้อมูลจะแสดงสถานะ ร้องขอ เมื่อนำส่งแล้ว และสถานะจะเปลี่ยนเป็น ลบแล้ว เมื่อขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์

อาจใช้เวลาสูงสุด 30 วันในการดำเนินการลบข้อมูลของคุณในทุกระบบของเรา เมื่อคุณได้รับการยืนยันว่าข้อมูลของคุณถูกลบแล้ว คุณสามารถถอนการติดตั้งแอป World ID ออกจากอุปกรณ์ของคุณได้

ขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการเก็บข้อมูลสำรองเพื่อเข้าใช้แอป World ID ในอนาคตหรือไม่ โปรดจำไว้ว่า หากคุณตัดสินใจลบข้อมูลสำรอง บัญชีปัจจุบันของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้

หากคุณมีคำขอข้อมูลส่วนบุคคลที่เกินกว่าการลบข้อมูลทางเลือกของคุณ โปรดดูบทความของเราได้ที่ ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร? หรือที่ ฉันควรติดต่อที่ไหนสำหรับคำขอข้อมูลส่วนบุคคล? เพื่อดูคำแนะนำ

 

ข้อมูลใดที่ถูกลบเมื่อดำเนินการนี้?

เมื่อคุณร้องขอลบข้อมูล เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ เช่น ชื่อผู้ใช้และรูปโปรไฟล์ของคุณ (ถ้ามีการเพิ่มในบัญชี) และคุณจะไม่สูญเสียการเข้าใช้แอป World ID ข้อมูลที่เหลือสามารถลบได้ผ่าน ฟีเจอร์การลบบัญชี (เช่น คีย์สาธารณะ คีย์ส่วนตัว และข้อมูลสำรอง)

 

ความแตกต่างระหว่างการลบข้อมูลและการลบบัญชีคืออะไร?

การลบข้อมูล คือการลบข้อมูลส่วนบุคคลบางรายการ (เช่น ชื่อผู้ใช้ของคุณ) ในขณะที่ยังสามารถเข้าใช้แอป World ID ได้ ในทางกลับกัน การลบบัญชี คือการลบบัญชีออกแบบถาวร ส่งผลให้สูญเสียการเข้าถึงแอปฯ และฟีเจอร์ทั้งหมด

โปรดทราบว่าทั้งสองเป็นฟีเจอร์อัตโนมัติ และข้อมูลหรือบัญชีของคุณจะถูกลบทันที

 

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันต้องการลบข้อมูลแต่สูญเสียการเข้าถึงแอป World ID?

หากคุณต้องการลบข้อมูลแอป World ID ของคุณแต่ไม่สามารถเข้าถึงแอปได้ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากฝ่ายบริการช่วยเหลือของเราผ่านทางแอป, หรือผ่านช่องทางสนับสนุนโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของเราเพื่อพยายามกู้คืนการเข้าถึงบัญชีของคุณ เมื่อคุณได้เข้าถึงบัญชีอีกครั้ง คุณสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนข้างต้นเพื่อลบข้อมูลของคุณได้

หากคุณไม่สามารถดำเนินการลบข้อมูลผ่านแอปฯ ได้ และคุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเกิน 24 เดือน เราจะมั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะถูกลบตามขั้นตอนการลบข้อมูลตามกำหนดเวลา ในกระบวนการนี้ เราจะดำเนินการล้างฐานข้อมูลจากข้อมูลที่ไม่จำเป็นต้องเก็บหรือประมวลผลอีกต่อไป

 


คำแปลอาจแตกต่างจากเนื้อหาภาษาอังกฤษต้นฉบับเพียงเล็กน้อย หากต้องการข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด โปรดอ้างอิงจากบทความฉบับภาษาอังกฤษหากพบข้อแตกต่างใด ๆ

แบ่งปัน

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

สำรวจเครือข่ายมนุษย์จริง

ไปที่ World ID app